Logo
บริษัท สยาม ฌีฑะวัน จำกัด
SIAM CHEETHAWAN CO., LTD
Nature Balm Intensive Massage Oil Candle
ด้วยเอกลักษณ์ของคุณค่าของออแกนิคเชียร์บัตเตอร์และความพิถีพิถันจากการใช้น้ำมันจากสารสกัดธรรมชาติมากกว่า 5 ชนิด นำมาสู่ความเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบาล์มเทียนน้ำมันนวดที่มีคุณค่าต่อการบำรุงผิวพรรณอย่างล้ำลึก อีกทั้งเอสเซนเซียลออย์ที่ผสมเป็นสูตรพิเศษภายใต้ แบรนด์ ฌีฑะวัน ช่วยให้เกิดการผ่อนคลายและลดความตรึงเครียดระหว่างวันจากการทำงานได้เป็นอย่างดี Luxuries of natural balm intensive massage oil candle with organic shea butter and natural oil blend more than five oil actives to deep moisturizer skin effect and reduce the stress and relaxing on the day with special natural blend of essential oil under CHEETAWAN brand to relieve stress and fulfil the contemporary style during the day.
อ่านต่อ
Nature Oil Intensive Milky Bath Massage Oil
ด้วยเอกลักษณ์ของคุณค่าของสารสกัดน้ำมันธรรมชาติที่มีมากกว่า 5 ชนิด เช่น Safflower Oil, Sweet Almond Oil, Organic Jojoba Oil, Virgin Coconut Oil, Olive Fruit Oil, Camellia Sinensis Seed Oil กับ Grape Seed Oil นำมาสู่ความเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของน้ำมันนวดที่มีคุณค่าต่อการบำรุงผิวพรรณอย่างล้ำลึก
อ่านต่อ
สมุนไพรธรรมชาติ สครับฟักข้าว
ฌีฑะวัน สบู่สมุนไพรธรรมาชาติ สครับฟักข้าว ด้วยคุณค่าจาก เยื่อหุ้มเมล็ดสีแดงจากฟักข้าว ช่วยชะรอผิวเหี่ยวย่นก่อนวัย และช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและปัญหาผิวหนัง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ นำมาผสมกับน้ำมันรำข้าวและโปรตีนจากถั่วเหลืองเพิ่มคุณค่าเป็นตัวพาให้สารสำคัญซึมเข้าผิวได้เร็วขึ้น คืนความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้ผิวแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส มีส่วนผสมของสารที่เสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิวจากเกสรบัวหลวง พร้อมทั้งคุณประโยชน์จากมะขาม และวิตามินบี 3 ที่จะช่วยให้ผิวพรรณแลดูขาวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของร่างกาย
อ่านต่อ
สมุนไพรธรรมชาติ สครับตะไคร้
ฌีฑะวัน สบู่สมุนไพรธรรมาชาติ สครับตะไคร้ ด้วยคุณค่าจากตะไคร้ที่จะช่วยให้ผิวพรรณแลดูขาวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และยังอุดมไปด้วยกลีเซอรีนและสารสกัดถั่วเหลืองซึ่งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส พร้อมทั้งมีส่วนผสมของสครับตะไคร้ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกเผยผิวใหม่ที่สดใสเป็นธรรมชาติ และยังช่วยผ่อนคลายอารมณ์ ลดความเครียดระหว่างวัน นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยน้ำมันรำข้าวและสารสกัดโปรตีนถั่วเหลืองซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของร่างกาย
อ่านต่อ
สมุนไพรธรรมชาติ สครับมะหาด
ฌีฑะวัน สบู่สมุนไพรธรรมาชาติ สครับมะหาด มีส่วนประกอบของ สารสกัดมะหาด ที่จะช่วยให้ผิวพรรณแลดูขาวกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งมีส่วนผสมของเกสรบัวหลวงที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกเผยผิวใหม่ที่สดใสเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยน้ำมันรำข้าวและสารสกัดโปรตีนถั่วเหลืองซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของร่างกาย
อ่านต่อ
สมุนไพรธรรมชาติ มังคุด
ฌีฑะวัน สบู่สมุนไพรธรรมาชาติ มังคุด ด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากเปลือกมังคุดโดยสารแทนนิน และแซนโท ช่วยทำให้สิวแลดูจางลง ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและปัญหาผิวหนัง ปราศจากการใช้สารเคมีอันตรายเป็นสบู่ที่รวบรวมคุณค่าจากมังคุดได้อย่างครบครัน เนื่องจากวัตถุประสงค์หลักของสบู่สมุนไพรธรรมชาติมังคุดนี้ เน้นคุณค่าของสมุนไพรที่ช่วยทำให้ผิวหน้าและผิวกายลดอาการอักเสบของสิว และช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ ให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยน้ำมันรำข้าวและสารสกัดโปรตีนถั่วเหลืองซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของร่างกาย
อ่านต่อ
สมุนไพรธรรมชาติ น้ำนมข้าว
ฌีฑะวัน ได้รวบรวมคุณประโยชน์จากนมข้าว จมูกข้าว ไคลข้าว และเปลือกข้าว ไว้ในสบู่ก้อนเดียว ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินอีในธรรมชาติจากผลิตภัณฑ์จากข้าว ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส และมีส่วนผสมของสารที่เสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิวด้วยวิถีธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต ผสานกับคุณประโยชน์จาก เชีย บัตเตอร์ (Shea Butter) สุดยอดวิตามินเอธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวแลดูนุ่มชุ่มชื้น อย่างเป็นธรรมชาติ
อ่านต่อ
สมุนไพรธรรมชาติ ทับทิม
ฌีฑะวัน สบู่สมุนไพรธรรมาชาติ ทับทิม เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทุกๆ คนควรใช้ เนื่องจากวัตถุประสงค์หลักของสบู่สมุนไพรธรรมชาติทับทิมนี้ เน้นคุณค่าของสมุนไพรที่ช่วยทำให้ผิวหน้าและผิวกายขาวขึ้น ช่วยลดจุดรอยด่างดำต่างๆ ภายในร่างกายให้ดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าให้กระชับขึ้น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยน้ำมันรำข้าวและสารสกัดโปรตีนถั่วเหลืองซึ่งช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของร่างกาย
อ่านต่อ