Logo
บริษัท เอ็มพี ยูนิฟอร์ม อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด
MP Uniform Inter Trading Co.,Ltd.

MP Uniform Inter Trading Co.,Ltd.

บริษัท เอ็มพี ยูนิฟอร์ม อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด

Company Profile
                                                                                 \"Company\"

บริษัท เอ็มพี ยูนิฟอร์ม อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด มุ่งเน้นผลิตสินค้าคุณภาพจากโรงงาน ส่งตรงยังผู้ใช้ในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องโดยมีกำลังการผลิตประมาณ 5,000 ชุดต่อเดือน เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2555 ด้วยทุนจดทะเบียน 5,000,000 บาทโดยมีโรงงานและร้านจำหน่ายสินค้า ตั้งอยู่ใน ต้วมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ด้วยกำลังการผลิตอันจำกัด บริษัทฯ จึงไม่มีนโยบายในการจัดจำหน่ายผ่านคนกลาง หรือตัวแทน แต่เพิ่มความสะดวกในการเลือกหาสินค้า ในระบบออนไลน์แทนโดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ   ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ได ด้วยระบบการจัดส่งจากบริษัท ขนส่งคุณภาพ สินค้าจะถูกส่งตรงถึงมึอท่านภายใน 3 วันจากวันจัดส่ง

มาตรฐานและความเชื่อมั่น

บริษัท มีทีมงานช่างที่ชำนาญงานในการออกแบบ ตัด และเย็บ โดยสามารถรองรับการสั่งจองจากลูกค้าโดยไม่จำกัดปริมาณ ด้วยการควบคุมการตัดเย็บโดยนายช่างที่มีประสบการณ์ในด้านการ์เมนท์ และการตัดเย็บ มากกว่า 20 ปี

ความแตกต่าง

ความแตกต่างก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่บริษัทฯต้องคำหนึ่งถึง เพราะความต้องการของลูกค้ามีความแตกต่างกัน แต่ในความแตกต่างกันนั้น ก็มีความเหมือนกันคือคุณภาพและมาตรฐานของสินค้า ดังนั้นทีมงานแนะนำสินค้าสามารถให้คำปรึกษาถึงความต้องการในความแตกต่าง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าตรงตามความต้องการในงบประมาณที่พึงพอใจ

การบริการ

การบริการเป็นหัวใจสำคัญทีบริษัทฯคำนึงถึงเป็นอันดับแรก เพราะลูกค้าคือผู้มีพระคุณ ดังนั้นหน้าที่ของเราคือบริการให้ลูกค้า พึงพอใจสูงสุด เริ่มตั้งแต่บริการแนะนำสินค้า บริการวัดตัว ผลิตสินค้า บริการจัดส่งสินค้า บริษัทฯต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษเพื่อใส่ใจในทุกรายละเอียดของลูกค้า พร้อมจัดส่งสินค้าให้ตรงเวลาคือภารกิจหลักของบริษัทฯ

หน้าร้านที่ มาบตาพุด ระยอง โทร. 061 8207777

ทีมงานเอ็มพี ยูนิฟอร์ม

ทีมงานเอ็มพี ยูนิฟอร์ม

แผนกตัด

แผนกเย็บ

เกี่ยวกับกิจการ/ร้านค้า

ข้อมูลกิจการ/ร้านค้า
ข้อมูลกิจการ/ร้านค้า : บริษัท เอ็มพี ยูนิฟอร์ม อินเตอร์ เทรดดิ้ง จำกัด
MP Uniform Inter Trading Co.,Ltd.
ข้อมูลธุรกิจ
กลุ่มอุตสาหกรรม :
 • สิ่งทอ, เสื้อผ้า, เครื่องแต่งกาย
 • ประเภทธุรกิจ : ผู้รับจ้างผลิตช่วง บริการ ขายปลีก ขายส่ง นำเข้า ส่งออก ผู้ผลิต
  ข้อมูลติดต่อ
  ที่อยู่ : 43,45 ถนนวัดมาบตาพุด ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมืองระยอง ระยอง 21150
  ประเทศ : ไทย
  ข้อมูลอื่นๆ
  เงินทุนจดทะเบียน : 1,000,001 - 5,000,000
  รายได้ต่อปี : 10,000,001 - 25,000,000
  จำนวนพนักงาน : 0 - 50
  รายละเอียดเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตสินค้า

  Digital Printing

  ผลิตงานคุณภาพด้วยเทคโนโลยี่ที่ทันสมัย และเครื่องพิมพ์สกรีนชั้นนำของโลก จึงให้ความมั่นใจว่าคุณภาพของเสื้อ และงานพิมพ์สกรีนอยู่ในระดับแนวหน้าของสินค้าประเภทเดียวกัน งานด่วน งานเร็วในราคาสบายกระเป๋า ที่ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งผลิต พิมพ์สกรีนเสื้อด้วยระบบ DTG (Direct To Garment) ต้องการเสื้อสวย คุณภาพระดับพรีเมี่ยม สีคุณภาพสูงสีสดสวย ไม่ซีดหลุดลอก สีไม่ตก ไม่แข็งกระด้าง เนียนนุ่มเมื่อสัมผัส รีดทับได้ ต้องเป็นเสื้อที่ผลิตด้วยระบบ DTG สีคุณภาพสูง คัดสรร และใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต เพื่อชีวิตไลฟ์สไตล์อย่างคุณ

  บริการพิมพ์ Sublimation

  พิมพ์ซับลิเมชั่น(Sublimation) งานพิมพ์ Sublimation เป็นงานที่จะใช้พิมพ์ลายที่ต้องการลงกระดาษพิเศษเฉพาะ แล้วนำไป Heat Transfer ลงสู่ผ้า Polyester ในความร้อนที่เหมาะสม ก็จะได้ลายที่สีสดสวย เรียบเนิยน ไม่แตก หลุดลอก ซึ่งจะเห็นกันอย่างแพร่หลายในกลุ่มเสื้อกีฬา เสื้อยืด หรืองานที่ใช้ผ้า Polyester เอ็มพี ยูนิฟอร์ม นำเทคโนโลยี่และเครื่องจักรชนิดนี้มาเพื่อรองรับการผลิตเสื้อกีฬา เสื้อทีม ฟุตบอล เสื้อวิ่ง เสื้อกิจกรรมต่างๆ ครบเครื่องเรื่องเสื้อผ้า ต้องเอ็มพี ยูนิฟอร์ม

  บริการสกรีนเสื้อด้วยระบบ บล็อกสกรีน

  บล็อกสกรีน(Block Screen) งานบล็อกสกรีน เป็นงานสกรีนคุณภาพอีกชนิดหนึ่งที่ทาง เอ็มพี ยูนิฟอร์ม คัดสรรมาไว้รองรับ งานสกรีนที่ไม่สมารถพิมพ์สกรีนด้วยระบบ DTG ได้ แต่เป็นการสกรีนที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ทั้งเครื่องทำบล็อกสกรีนที่เป็นเครื่องทำบล็อกสกรีนดิจิตอล ซึ่งสามารถทำบล็อกสกรีนแต่ละบล็อก เสร็จภายใน 5 นาที ตลอดทั้งโต๊ะสกรีนรุ่นใหม่สามารถปรับใช้เป็นโต๊ะบล็อกสกรีน พิมพ์สกรีน ระบบ DTG หรือผสมผสานงานบล็อกสกรีน กับพิมพ์สกรีน DTG เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว จึงรอง รับงานด่วน งานเร็วได้ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งสีน้ำ สียาง สีพลาสติซอล เราคัดสรรเฉพาะ สีคุณภาพสูงเกรด A เท่านั้น มาไว้บริการ

  เครื่องปักคอมพิวเตอร์

  บริการ ปักเสื้อ ปักโลโก้ ด้วยจักรปักคอมพิวเตอร์