Logo
บริษัท เกรท ฟรอนเทียร์(ประเทศไทย) จำกัด
GREA FRONTIER(THAILAND) CO.,LTD
SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Kit. Bran. DIAsia ชุดตรวจโควิด-19
ชุดตรวจโควิด-19 Antigen Test Kit (ATK) สำหรับใช้ตรวจหาเชื้อในโพรงจมูก เหมาะสำหรับคัดกรองผู้ที่มีความเสี่ยง ใช้งานง่าย สามารถตรวจหาเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์บราซิล อังกฤษ แอฟริกาใต้ และอื่นๆ ได้ ทราบผลการทดสอบได้รวดเร็วภายใน 15 นาที ผ่านการรับรองจาก อย. เป็นชุดตรวจโควิด-19 ที่บุคคลทั่วไปสามารถใช้ได้ เลขที่ใบประเมิน T6400569 สนใจติดต่อ : 02-8846413 E-Mail : [email protected]
อ่านต่อ
Aiif+ ถุงมือสำหรับตรวจโรค - ลาเท็กซ์ ถุงมือยางธรรมชาติ แบบไม่มีแป้ง
ถุงมือยางชนิดไม่มีแป้งที่ดีที่สุด ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ สินค้าของแท้จากโรงงาน รายละเอียดสินค้า - ใช้กับงานได้ทุกกลุ่มแล้วแต่ผู้บริโภค - ทำความสะอาด - โรงงานอุตสาหกรรม, โรงแรม - ร้านเสริมสวย, ร้านอาหาร สามารถเลือก SIZE ได้ค่ะ ( XS ,S ,M ,L ) จำนวน 100 ชิ้น ยินดีให้บริการค่ะ ** รับประกันได้รับสินค้าชัวร์ 100% ** ยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ทันทีถ้าสินค้ามีปัญหาค่ะ - การันตี สินค้าคุณภาพดี ได้มาตรฐาน สินค้าใหม่ - สินค้าแพคอย่างดีทุกชิ้น เรียบร้อย - ค่าส่งไม่แพง คิดตามความจริง เพื่อลดต้นทุนให้ลูกค้า - 1แพค มี 100 ชิ้น 50คู่ **สนใจติดต่อ [email protected]
อ่านต่อ
ชุดตรวจโควิด-19 SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Kit แบรนด์ DIAsia
ชุดตรวจโควิด-19 SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Kit แบรนด์ DIAsia เก็บสารคัดหลั่งทางโพรงจมูกด้วยตนเองที่บ้าน ให้อ่านผลแค่15-30นาที ไม่ทิ้งไว้ เพราะค่าอาจมีการเปลี่ยนแปลง พร้อมส่งทั้งแบบองค์กรและทั่วไป มีราคาปลีก-ส่ง ได้รับการรับรอง ออกใบกำกับภาษีได้ สั่งจำนวนมาก ราคาพิเศษ สนใจติดต่อ 02-8846413 หรือ [email protected]
อ่านต่อ
COVID-19 Antigen Rapid Test (one step saliva) . Bran. Aiif ชุดตรวจโควิด-19
ชุดตรวจโควิด19 แบบจุ่ม⚡️.ใช้ตัวอย่างทดสอบด้วยน้ำลาย ⚡️ แบบแอนติเจน ⚡️ใช้ทดสอบด้วยตนเอง Home Use ⚡️COVID-19 Antigen Rapid Test (one step saliva) . Bran. Aiif ⚡️ให้ผลแม่นยำ ทราบผลการทดสอบได้รวดเร็วภายใน 15 นาที ⚡️ใช้งานง่าย ⚡️ไม่ต้องแหย่จมูก เหมาะสำหรับคัดกรองผู้ที่มีความเสี่ยง เด็ก ผู้สูงอายุ สนใจติดต่อ บริษัทเกรท ฟรอนเทียร์(ประเทศไทย) จำกัด โทร : 02-8846413 E-mail : [email protected]
อ่านต่อ
Aiif+ ถุงมือสำหรับตรวจโรค - ลาเท็กซ์
ถุงมือสำหรับการตรวจโรค - ลาเท็กซ์ มีแป้ง ผิวไม่เรียบ แบบไม่ปราศจากเชื้อ ผลิตจากยางธรรมชาติ หรือยางพารา มีความต้านทานต่อการฉีกขาดสูงและมีความยืดหยุนสูง มีความเหนียว ทนทาน ทนร้อน ใช้กับงานในกลุ่มของห้องแล็ป, ห้องฉุกเฉิน ,คลินิกทันตกรรม, โรงพยาบาล ,ทำความสะอาดโรงงานอุตสาหกรรม, โรงแรม ,ร้านเสริมสวย, ร้านอาหาร สามารถเลือก SIZE ได้ค่ะ ( XS ,S ,M ,L ) จำนวน 100 ชิ้นต่อกล่อง ถ้าต้องการจำนวนมาก กรุณาโทรสอบถาม 02-8846413 หรือ E-mail : [email protected] ได้เลยค่ะ ยินดีให้บริการค่ะ ** รับประกันได้รับสินค้าชัวร์ 100% ** ยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ทันทีถ้าสินค้ามีปัญหาค่ะ
อ่านต่อ
SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Kit. Bran. DIAsia ชุดตรวจโควิด-19
ชุดตรวจโควิด-19 SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Kit. Bran. DIAsia แบบ Home Use ใช้ง่าย สะดวก เหมาะสำหรับการทดสอบด้วยตนเอง มี่ราคาส่งสำหรับบริษัท เพื่อใช้ในการตรวจคัดกรองพนักงานในทุกๆอาทิตย์ สนใจติดต่อ 02-8846413-16
อ่านต่อ
Aiif+ ถุงมือสำหรับตรวจโรค - ลาเท็กซ์ ถุงมือยางธรรมชาติ แบบไม่มีแป้ง
ถุงมือยางลาเท็กซ์ - ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ 100% ได้รับการตรวจรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เป็นถุงมือยางแบบไม่มีแป้ง เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้แป้งในถุงมือ ใช้ในงานที่ต้องการความสะอาด สามารถสวมใส่ขณะทำอาหารได้ มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบาย มีหลายขนาดให้เลือกใช้ *** สนใจติดต่อสอบถาม บริษัทเกรท ฟรอนเทียร์(ประเทศไทย) จำกัด โทร : 02-8846413-16
อ่านต่อ
Aiif+ ถุงมือสำหรับตรวจโรค - ไนไตร
AiiF+ถุงมือสำหรับการตรวจโรค-ไนไตร สวมใส่ง่าย นุ่มสบาย ไม่มีกลิ่นยาง เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความสะอาดสูง เช่น โรงพยาบาล คลีนิคเสริมความงาม สามารถใช้ในงานครัวได้ มีหลายขนาด หลายสี ** สนใจติดต่อสอบถามได้ค่ะ
อ่านต่อ
SARS-CoV-2 Antigen Test Kit. Bran. DIAsia ชุดตรวจโควิด-19
ชุดตรวจโควิด-19 SARS-CoV-2 Antigen Rapid Test Kit แบบทดสอบด้วยตนเอง ใช้ตัวอย่างในการทดสอบด้วยน้ำลาย (Saliva)
อ่านต่อ